Danh mục
Đăng nhập để chọn phim
Số điện thoại
Mật khẩu
Nhớ tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Thành
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Anh
Thông tin hữu ích
Số người online: 853
Lượt xem trong ngày: 3,368
Lượt xem trong tuần: 11,395
Lượt xem trong tháng: 648,647
Lượt xem toàn bộ: 7,057,011
Phim Game Thiết bị
Combat Simulations > Space Combat
DAWNSTAR
Giải trí Wraith
Mã game:
000986
Đánh giá:
8 điểm
Phát triển:
Giải trí Wraith
Phát hành:
Giải trí Wraith
Ngày phát hành:
01/02/2013
Hệ máy:
PC
ESRB:
16
Số lượng:
1 DVD
Giá:
0 VNĐ
Nội dung:

 

Dawnstar

Dawnstar picture1Dawnstar picture2Dawnstar picture3Dawnstar picture4Dawnstar picture5Dawnstar picture6Dawnstar picture7Dawnstar picture8Dawnstar picture9Dawnstar picture10
Click vào 1 hình để xem ảnh lớn

Dawnstar là 1 tựa game khoa học giả tưởng với bối cảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai không xa. Nội dung không mới nhưng gameplay hành động kịch tính và dễ làm quen chính là những nhân tố giúp Dawnstar trở nên “ăn khách”.

 

Dawnstar hấp dẫn chính bởi sự đơn giản trong lối chơi. Thực tế hiện nay, khi mà các nhà phát triển cố gắng tạo nên sự khác biệt bằng cách thêm thắt những tính năng rườm rà thì Wraith Entertainment lại chú tâm vào việc tối ưu hóa gameplay của trò chơi. Nhờ đó,  Dawnstar thể hiện 1 bộ mặt thật sự hoàn hảo trong từng chi tiết, từ thiết kế giao diện cho đến hệ thống tương tác, điều khiển và chiến đấu.

 

Đến với Dawnstar, game thủ sẽ vào vai 1 chiến binh trẻ tuổi, người được giao phó trọng trách tiêu diệt những tổ chức phản động trong dải ngân hà. Trong cuộc chiến không cân sức này, người chơi chỉ nhận được sự hỗ trợ duy nhất từ những “cỗ máy chiến tranh” hiện đại. Phần lớn thời gian còn lại, bạn sẽ phải chiến đấu 1 mình…

 

Dawnstar có đồ họa đẹp. Điều này không có gì phải bàn cãi. Nổi bật nhất là hiệu ứng ánh sáng cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh đó, mô hình các loại phi thuyền cũng được xây dựng khá hoành tráng và chi tiết, mang đến cho người chơi những góc nhìn hết sức thú vị về cuộc sống trong tương lai.

 

Dawnstar là 1 tựa game hành động – mô phỏng khá ấn tượng. Được biết, Dawnstar vừa được phát hành vào ngày 22/1 vừa qua. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Dawnstar về máy và thưởng thức bạn nhé.

Đặc điểm:

  • Đồ họa đẹp với hiệu ứng áng sáng ấn tượng.
  • Gameplay được tối ưu hóa.
  • Âm thanh khá tốt.
  • Lối chơi hấp dẫn.

 

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
Processor: 1.8 ghz processor
Mermory: 2GB of ram
Graphic: 128 MB video card
Free space: 4 GB of hard drive space
GAME KHÁC

Bạn đã chọn:

Tổng số: 00 Game

SĐT đặt phòng: : 0862673403 - 0982103173