Danh mục
Đăng nhập để chọn phim
Số điện thoại
Mật khẩu
Nhớ tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Thành
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Anh
Thông tin hữu ích
Số người online: 850
Lượt xem trong ngày: 3,216
Lượt xem trong tuần: 11,243
Lượt xem trong tháng: 648,495
Lượt xem toàn bộ: 7,056,859
Phim Game Thiết bị
Simulations > Life
THE SIM 3 SUPERNATURAL
Maxis/The Sims Studio
Mã game:
000867
Đánh giá:
9 điểm
Phát triển:
Maxis/The Sims Studio
Phát hành:
Electronic Arts
Ngày phát hành:
4/9/2012
Hệ máy:
PC
ESRB:
10
Số lượng:
1 DVD
Giá:
0 VNĐ
Nội dung:

 

Đánh giá game: The Sims 3 Supernatural – Thành phố ma

Phiên bản mở rộng của The Sims 3 cho phép người chơi hòa mình vào một thế giới ma quái đầy thú vị.

 


Trailer của game

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về series game The Sims nữa, 3 phiên bản lớn và hàng chục phiên bản mở rộng trải dài suốt hơn 11 năm qua làm say mê biết bao người không phân biệt tuổi tác, giới tính và cả… trình độ chơi game! Nhưng EA cũng đã nhận ra cần phải làm cái gì đó để thoát khỏi “cuộc sống bình thường” có phần nhàm chán bằng việc đưa người chơi về thời trung cổ với phiên bản The Sims: Medieval. Tuy nhiên, đây lại là một sự thất bại bởi lối chơi khá gò bó, đi ngược lại với truyền thống của The Sims. Thấu hiểu được điều này, EA đã cho ra mắt phiên bản Supernatural, đưa người chơi vào một môi trường hoàn toàn mới mà vẫn giữ được “chất” vốn có của series.

Moonlight Falls – Ngôi làng ma quái

Moonlight Falls – Ngôi làng ma quái

Bối cảnh của game diễn ra ở một ngôi làng có tên là Moonlight Falls, nơi đầy rẫy ma cà rồng & người sói như trong series True Blood vậy. Thật ra thì đề tài ma quái cũng không hẳn là quá xa lạ đối với người chơi, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những hồn ma sims đi vòng vòng xung quanh ngôi nhà của họ, những con ma cà rồng xuất hiện trong bản mở rộng Late Night, xác ướp trong World Adventures.. Nhưng đây là lần đầu tiên mà các yếu tố trên xuất hiện một cách rõ ràng. Thay vì đợi 1 sim chết để hóa thành ma hay bị cắn mới trở thành ma cà rồng thì bây giờ, bạn có thể trực tiếp tạo ra chúng bằng công cụ “Create-a-sim” với các tùy chọn khác như nàng tiên, nguời sói, phù thủy hay thậm chí là cả zombies.

Các nhân vật trong Supernatural đều có những kĩ năng nổi bật khác nhau, tha hồ để người chơi khám phá, ví dụ như khi nàng tiên xuất hiện, cô ấy sẽ tỏa ra vầng hào quang và có ảnh hưởng tích cực đối với các sims khác; người sói thì có thể đi săn và tìm ra được nhiều thứ hay ho; phù thủy có khả năng niệm chú…

Một tính năng hấp dẫn khác được đưa vào chính là chu kì trăng tròn – có ảnh hưởng rất lớn đến suốt quá trình chơi. Các mối quan hệ giữa sims với nhau sẽ trở nên tốt đẹp & lãng mạn hơn, nguời sói sẽ tự động biến hình vào đêm trăng tròn, zombies xuất hiện để phá hoại nhà cửa và cây cối của người chơi – điều này khá là phiền phức vì bạn không thể làm được gì nhiều để chống lại chúng. May thay, phiên bản Limited cho phép người chơi được sở hữu Pea Shooter, chúng có thể giúp bạn được chút ít trong việc ngăn cản những vị khách không mời mà đến!

Đêm trăng tròn!

Đêm trăng tròn!

Alchemy là skill mới trong phiên bản này cho phép người chơi chế tạo ra nhiều loại thuốc có công dụng khác nhau như khống chế sự sụt giảm của các thanh trạng thái (Fun, Energy..), trị bệnh, giúp vampire đi được dưới ánh nắng mặt trời mà không bị thiêu đốt hay thậm chí là biến 1 sim trở thành xác ướp… Càng học cao thì bạn càng chế được nhiều loại thuốc và tỉ lệ thành công cũng cao hơn, nhưng trước tiên thì phải có nguyên vật liệu đã, nguời sói và những con pets sẽ giúp bạn việc này, hay muốn nhanh hơn thì bạn có thể đi mua nguyên liệu, tuy nhiên shop sẽ bán ngẫu nhiên những món khác nhau vào mỗi ngày trong tuần.

Pha chế thuốc

Pha chế thuốc

Đồ họa & âm thanh trong Supernatural hầu như không có sự thay đổi so với các phiên bản trước đó, vẫn là phong cách đồ họa dễ thương, gần gũi với tất cả mọi lứa tuổi.

Thông tin về game
Hãng phát triển Maxis/The Sims Studio
Hãng phát hành Electronic Arts
Thể loại Game mô phỏng
Hệ máy Game PC
Ngày phát hành 4/9/2012
GAME KHÁC
Mã: 000847
1 DVD
PC
26/10/2012
The Sims Studio
ESRP: 12
9 điểm
0 VNĐ
Mã: 000134
1 DVD
PC
9/11/2007
Tilted Mill|
ESRP: 6
9 điểm
0 VNĐ
Mã: 000658
1 DVD
PC
06/08/2011
Daedalic Entertainment Gmbh
ESRP: 2
8 điểm
0 VNĐ
Mã: 000411
2 DVD
PC
13/08/2009
Electronic Arts
ESRP: 4
8 điểm
0 VNĐ

Bạn đã chọn:

Tổng số: 00 Game

SĐT đặt phòng: : 0862673403 - 0982103173