Danh mục
Đăng nhập để chọn phim
Số điện thoại
Mật khẩu
Nhớ tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Thành
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Anh
Thông tin hữu ích
Số người online: 868
Lượt xem trong ngày: 3,171
Lượt xem trong tuần: 11,198
Lượt xem trong tháng: 648,450
Lượt xem toàn bộ: 7,056,814
Phim Game Thiết bị
Sport > Racing
POLICE FORCE 2
Excalibur Publishing Limited
Mã game:
001080
Đánh giá:
8 điểm
Phát triển:
Excalibur Publishing Limited
Phát hành:
Excalibur Publishing Limited
Ngày phát hành:
28/05/2013
Hệ máy:
PC
ESRB:
12
Số lượng:
1 DVD
Giá:
0 VNĐ
Nội dung:

 Bạn từng ước mơ trở thành 1 sĩ quan cảnh sát – đại diện của chính nghĩa và công lý? Bạn từng khao khát được tuần tra vòng quanh thành phố và tóm cổ những gã tội phạm nguy hiểm?

 

 Police Force 2 chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê bởi những gì mà nó mang lại. Trong vai những sĩ quan cảnh sát thực thụ, bạn phải tuần tra trên đường và kiểm tra những đối tượng khả nghi. Và nếu hôm đó là 1 ngày đẹp trời thì khả năng người chơi chạm trán với “kẻ thù” gần như không thể tránh khỏi. “Kẻ thù” ở đây có thể là những phạm nhân vượt ngục, những tên tội phạm khét tiếng hoặc thành viên của 1 băng nhóm nào đó,…Tất nhiên là chúng sẽ chẳng bao giờ ngoan ngoãn “giơ tay chịu trói” mà thay vào đó, 1 cuộc rượt đuổi ngoạn mục sẽ xảy ra.

 
 
Bên trên chỉ là 1 phần nhỏ trong lượng công việc khổng lồ mà bạn phải giải quyết hàng ngày. Còn vô vàn những nhiệm vụ quan trọng khác được đặt trên đôi vai bé nhỏ của bạn. Nào là giải quyết các vụ tai nạn xảy ra trong thành phố, truy đuổi bọn cướp giật cho đến dẹp loạn những gã say xỉn chuẩn bị đánh nhau. Ngoài ra thì người chơi cũng nên chuẩn bị tâm lý để mật phục trong các tụ điểm ăn chơi như bar club chẳng hạn để thu thập chứng cứ quan trọng.
 
 
 
So với phần 1 thì Police Force 2 đã có nhiều cải tiến đáng ghi nhận. Hệ thống điều khiển trong game đã linh hoạt hơn, cảm giác lái xe cũng vì vậy mà thú vị hơn. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn bổ sung những tính năng mới như: phòng nghiên cứu để phân tích chứng cứ, các loại xe mới, thiết bị kiểm tra nồng độ cồn…
 
 
 
Police Force 2 mô phỏng chân thực những trải nghiệm mà 1 sĩ quan cảnh sát trải qua. Công việc lúc nào cũng nguy hiểm và đầy căng thẳng. Những tình huống nguy cấp được tổng bộ báo xuống dồn dập như để hối thúc người chơi phải nhanh và nhanh hơn nữa. Vừa tóm được 1 gã móc túi thì bạn phải ngay lập tức nhảy tót lên xe để di chuyển đến hiện trường tai nạn. Suy cho cùng, thời điểm rảnh rỗi nhất trong Police Force 2 chính là lúc game thủ được giao nhiệm vụ tuần tra giao thông (kiểm tra tốc độ,bằng lái, nồng độ cồn, thông tin chủ sở hữu…). Tuy nhiên, cũng chẳng được bao lâu vì chẳng mấy chốc, bạn sẽ phát hiện ra 1 “gã điên” nào đó chạy xe trong tình trạng say khướt hoặc 1 chiếc xe phóng như bay giữa phố,…Hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần kịch tính, Police Force 2 là 1 tựa game dành cho những ai muốn thử cảm giác 1 lần trở thành cảnh sát.
 
 
 
System Requirements:

 

DOWNLOAD LINK

 

 

GAME KHÁC

Bạn đã chọn:

Tổng số: 00 Game

SĐT đặt phòng: : 0862673403 - 0982103173